Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo

Giải Pháp Máy Giữ Xe Cho Các Bãi Giữ Xe Nhỏ

16 Tháng Tám 2021

Cho đến hiện nay, máy giữ xe thông minh đã không còn quá xa lạ với các bãi giữ xe trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,... Tuy nhiên, không phải bãi giữ xe nào cũng có thể lắp đặt máy giữ xe cố định, đặc thù như các bãi giữ xe vỉa hè (được cấp phép), các bãi giữ xe quán Cafe, nhà hàng (bãi giữ xe nhỏ). Với thực tế nêu trên, Công Ty Vinparking đã nghiên cứu và đưa ra một giải pháp "di động" cho các bãi giữ xe không thể lắp đặt cố định.

máy giữ xe cầm tay vinparking
Máy giữ xe cầm tay Vinparking

1. GIỚI THIỆU MÁY GIỮ XE CẦM TAY VINPARKING

Máy giữ xe cầm tay được thiết kế nhỏ gọn như một chiếc điện thoại di động với đầy đủ các tính năng như một máy giữ xe thông minh cố định. Ưu điểm của máy giữ xe cầm tay là không phải lắp đặt, dễ sử dụng, người dùng có thể thành thạo sử dụng sau 5 phút. Một số tính năng nổi bật của máy giữ xe cầm tay Vinparking:

máy giữ xe cầm tay
Giao diện khi xe vào - ra
  • Quản lý thẻ
  • Quản lý xe tháng
  • Thống kê & lập báo cáo doanh thu
  • Cài đặt giá vé theo khung giờ, theo block giờ.

2. SO SÁNH GIỮA MÁY GIỮ XE CẦM TAY VÀ GIỮ XE TRUYỀN THỐNG

MÁY GIỮ XE CẦM TAY GIỮ XE TRUYỀN THỐNG
Lưu trữ hình ảnh người điều khiển, biển số xe, màu xe, dễ dàng so sánh khi cho xe ra bãi Vé gửi xe chỉ lưu thông tin biển số xe, dễ xảy ra rủi ro mất cắp. Ví dụ: kẻ gian tráo biển số xe.
Sử dụng thẻ chip, sẽ thu lại của khách khi xe ra khỏi bãi, tiết kiệm chi phí. Tốn chi phí in, mực, ghim.
Mỗi lượt xe Vào – Ra chỉ mất 2 – 3 giây, tránh ùn tắc. Việc so sánh giữa vé xe và biển số thực tế mất khá nhiều thời gian, dẫn đến ùn tắc, mất an ninh trận tự bãi xe.
Thẻ xe làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không thể làm giả. Vé xe truyền thống có thể in giả. Nếu bị nhàu nát, ướt gây khó khăn cho việc đối chiếu biển số.

3. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY GIỮ XE CẦM TAY

An toàn: Kiểm soát xe ra vào bằng việc kết hợp hình ảnh biển số xe, thẻ chip.

máy giữ xe cầm tay
Giao diện trực quan, đầy đủ tính năng như máy giữ xe thông minh cố định

Kiểm soát tốt doanh thu: Tất cả các lượt xe ra vào được hệ thống lưu trữ một cách chính xác thời gian vào – ra, giá vé, biển số xe,… Người quản lý có thể lập báo cáo chính xác dựa vào dữ liệu đã lưu trữ.

Chi phí thấp và cố định: máy giữ xe cầm tay chỉ đầu tư chi phí 1 lần và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí về sau do thẻ chip được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, thu lại khi xe ra. Bên cạnh đó, so với máy giữ xe thông minh cố định, chi phí cho máy giữ xe cầm tay tiết kiệm hơn rất nhiề.

Chuyên nghiệp: máy giữ xe cầm tay Vinparking cũng mang đến cho lối vào - ra bãi xe thẩm mỹ hơn, chuyên nghiệp hơn.

Giám sát dễ dàng: bạn quá bận rộn và muốn nhận báo cáo doanh thu bãi xe mỗi ngày. Đừng lo, máy giữ xe cầm tay Vinparking có thể tự động gửi Báo cáo doanh thu qua Email mỗi ngày cho bạn.