Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo

Chính Sách Bảo Hành

8 Tháng Tám 2021

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH PHẦN CỨNG

- Là 24 tháng kể từ ngày đại diện hai Bên ký biên bản nghiệm thu, cụ thể:

- Trong thời gian bảo hành, Công Ty Vinparking thực hiện bảo trì, bảo dưỡng miễn phí định kỳ 6 tháng/lần.

- Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm bị hư hỏng, khuyết tật hoặc hệ thống bị lỗi thì khách hàng sẽ thông báo cho Công Ty bằng bất cứ phương tiện gì và Công Ty Vinparking phải cử người liên hệ ngay với khách hàng sau khi nhận được thông báo. Việc sửa chữa sẽ được thực hiện trong vòng 02 (hai) giờ tại địa điểm lắp đặt, mọi chi phí khắc phục sửa chữa phát sinh do Công Ty Vinparking chịu. Nếu trong vòng 02 (hai) giờ, Công Ty Vinparking không sửa chữa kịp thời thì hai Bên sẽ thoả thuận thời gian sửa chữa hoàn tất và Công Ty Vinparking có trách nhiệm cho khách hàng mượn miễn phí thiết bị thay thế trong thời gian chờ đợi sửa chữa.

- Hết thời hạn bảo hành (24 tháng), Công Ty Vinparking có trách nhiệm thông báo và gửi yêu cầu ký “Hợp đồng bảo trì hệ thống” theo năm. Trường hợp 2 bên không thống nhất được việc thực hiện “Hợp đồng bảo trì hệ thống” theo năm, Công Ty Vinparking có trách nhiệm bảo trì, sửa chữa tận nơi. Khách hàng chịu toàn bộ chi phí thay mới, sửa chữa.

2. THỜI GIAN BẢO HÀNH PHẦN MỀM

- Là 36 tháng kể từ ngày nghiệm thu lắp đặt hoàn chỉnh, cụ thể:

- Công Ty Vinparking có trách nhiệm đổi sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật khi phầm mềm bị lỗi hoặc không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

- Hết thời hạn bảo hành (36 tháng) phần mềm, Công Ty Vinparking có trách nhiệm hỗ trợ từ xa (Teamviewer, Ultraviewer, v.v.) miễn phí cho khách hàng. Trường hợp phải hỗ trợ tận nơi, chi phí sẽ do 2 Bên thỏa thuận.

3. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH

- Tại địa chỉ lắp đặt hệ thống. 

4. Chúng tôi không nhận bảo dưỡng trong các trường hợp sau:

- Máy móc, thiết bị hỏng hóc do lỗi người sử dụng (sử dụng sai chức năng, không đúng nguồn điện, va đập, rơi rớt, v.v.) hoặc bị thiên tai, hỏa hoạn, sét đánh, hư hỏng do côn trùng, chuột, v.v.

5. BẤT KHẢ KHÁNG

- Các trường hợp bất khả kháng không phải do lỗi của nhà sản xuất thì hai bên sẽ thảo luận và đưa ra hướng giải quyết trên tinh thần hợp tác.