Nhắn tin Facebook Nhắn tin Skype Nhắn tin Zalo

7 Ưu Điểm Khi Sử Dụng Máy Giữ Xe Cầm Tay

10 Tháng Chín 2021

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

So với đầu tư chi phí xây dựng máy quẹt thẻ giữ xe loại cố định thì máy giữ xe cầm tay với giá bằng 1/5 giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của một hệ thống quản lý bãi xe cơ bản.

máy giữ xe cầm tay
Máy giữ xe cầm tay Vinparking

DỄ SỬ DỤNG

Máy giữ xe cầm tay được thiết kế các tính năng chuyên dụng cho công tác quản lý bãi xe, người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng chỉ trong 10 phút.

máy giữ xe cầm tay
Các tính năng máy giữ xe cầm tay. (tham khảo tại đây)

TÍNH “DI ĐỘNG”

Được thiết kế nhỏ gọn như 1 chiếc điện thoại di động, dễ dàng cất giữ khi không sử dụng, rất thích hợp sử dụng cho các bãi giữ xe ngoài trời hoặc cái bãi xe không hoạt động về đêm.

CHI PHÍ MỘT LẦN

Nếu như giữ xe truyền thống sử dụng vé giấy, tốn chi phí in ấn mới thì máy giữ xe cầm tay chỉ phải tốn chi phí đầu tư ban đầu, thẻ giữ xe kèm theo máy được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần (thu lại khi khách lấy xe).

TỐC ĐỘ KIỂM SOÁT RA VÀO CỰC NHANH

Không mất thời gian ghi biển số xe, thao tác cơ bản của máy giữ xe cầm tay đơn giản chỉ là “quẹt thẻ xe”, thiết bị sẽ tự động lưu trữ hình ảnh biển số xe, thời gian xe ra vào,… Các thông tin này sẽ được hiển thị lại khi xe ra, việc đối chiếu 2 hình ảnh biển số với nhau là vô cùng dễ dàng.

máy giữ xe cầm tay
Quản lý xe ra vào cực nhanh và dễ dàng.

QUẢN LÝ DOANH THU DỄ DÀNG

Dễ dàng cài đặt giá vé cho từng loại xe (xe máy, ô tô,…) và thống kê doanh thu bãi giữ xe, hỗ trợ lập báo cáo doanh thu theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo nhân viên. Ngoài ra máy giữ xe cầm tay Vinparking cũng hỗ trợ tính năng tìm kiếm xe (kèm hình ảnh) giúp người dùng dễ dàng tra cứu lại các thông tin xe chưa ra, xe đã ra,…

XE THÁNG VÀ THẺ CỐ ĐỊNH

Xe tháng hoặc các thẻ đăng ký cố định giờ đã không cần phải quản lý bằng sổ sách nửa, máy giữ xe cầm tay hỗ trợ đầy đủ các tính năng quản lý xe tháng (cài đặt ngày hết hạn, báo hết hạn khi xe ra – vào), tốc độ xử lý nhanh giúp việc tìm kiếm biển số, chủ xe thật dễ dàng.

máy giữ xe cầm tay
Quản lý xe tháng và xe cố định.